VPUB - Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh trao tặng nhu yếu phẩm phòng chống dịch Covid-19

Đăng ngày 12 - 11 - 2021

Dienbien.gov.vn - Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, sáng 12/11, Đoàn thanh niên Văn phòng UBDN tỉnh đã đi thăm, trao tặng quà hỗ trợ để kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Điện Biên.

Đoàn thanh niên Văn phòng UBDN tỉnh trao tặng nhu yếu phẩm tại Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên.

Đoàn thanh niên Văn phòng UBDN tỉnh đã trao tặng 5 kiện sữa, 10 kiện nước lọc và 100 hộp khẩu trang cho Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên để gửi đến các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Điện Biên, hỗ trợ vật chất phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện.

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam, hoạt động trao tặng nhu, yếu phẩm đã thể hiện tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện của Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh với cộng đồng, chung tay ủng hộ phòng, chống và đẩy lùi đại dịch Covid-19./.

Trần Hà