VPUB - Đồng chí Phạm Thế Xuyên và đồng chí Nguyễn Ngọc Thể được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Điện Biên

Đăng ngày 29 - 04 - 2021

Chiều ngày 29/4, tại Văn phòng UBND tỉnh, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Thế Xuyên - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính thuộc Sở Y tế, đến giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Thể - Trưởng phòng Kinh tế ngành, Văn phòng UBND tỉnh, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Đức Toàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Đ/c Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cho đồng chí Phạm Thế Xuyên và đồng chí Nguyễn Ngọc Thể.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã thông qua Quyết định số 386/QĐ-UBND ngày 24/3/2021, ông Nguyễn Ngọc Thể, Trưởng phòng Kinh tế ngành, Văn phòng UBND tỉnh, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, thời hạn giữ chức vụ 5 năm; Quyết định số 588/QĐ-UBND ngày 22/4/2021 về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Theo đó, ông Phạm Thế Xuyên, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính thuộc Sở Y tế, đến giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, thời hạn giữ chức vụ 5 năm. Các Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Đ/c Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng hai đồng chí Phạm Thế Xuyên và Nguyễn Ngọc Thể và tập thể Văn phòng UBND tỉnh nói chung. Đồng thời, đồng chí Lê Thành Đô nhấn mạnh, hai đồng chí tân Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh là những cán bộ được đào tạo bài bản, đã từng công tác và giữ nhiều vị trí công tác khác nhau tại các cơ quan, đơn vị. Ở vị trí công tác nào, hai đồng chí cũng luôn nỗ lực, có tinh thần trách nhiệm cao, cố gắng hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Việc điều động, bổ nhiệm hai đồng chí giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh là vinh dự, sự tin tưởng, trọng trách lớn mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao cho hai đồng chí. Để thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thành Đô mong muốn hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy được những kinh nghiệm trong quá trình công tác để tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu học hỏi, rèn luyện, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng với tập thể lãnh đạo Văn phòng xây dựng Văn phòng UBND tỉnh là một tập thể đoàn kết, tăng cường sự phối hợp giữa Văn phòng UBND tỉnh với Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, với các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố để làm tốt công tác tham mưu, phục vụ hoạt động chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh. Đồng thời đề nghị đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh cần phân công nhiệm vụ cụ thể cho hai đồng chí Phó Chánh Văn phòng mới được điều động, bổ nhiệm phù hợp với trình độ, năng lực đào tạo để các đồng chí phát huy được năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, cùng với lãnh đạo Văn phòng triển khai các nhiệm vụ. Bên cạnh đó, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, hỗ trợ, tạo thuận lợi để hai đồng chí tân Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí tân Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Điện Biên.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Phạm Thế Xuyên đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, đồng chí bày tỏ đây vừa là niềm vinh dự, tự hào và xác định trách nhiệm của bản thân trên cương vị mới. Tân Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh Phạm Thế Xuyên hứa sẽ cùng với các đồng chí trong cơ quan Văn phòng UBND tỉnh đem hết sức mình, gương mẫu, tiên phong, tận tình trong công việc, góp phần xây dựng tập thể Văn phòng UBND tỉnh đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.