VPUB - Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Sơn tiếp công dân

Đăng ngày 03 - 06 - 2020

Chiều 3/6, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Trần Văn Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân tháng 6/2020. Tham dự buổi tiếp công dân có các đồng chí: Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thành Đô - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Đồng chí Trần Văn Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh kết luận buổi tiếp công dân.

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã nghe công dân Hoàng Văn Lịch (địa chỉ: Thôn 24, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên) trình bày các nội dung kiến nghị liên quan đến công tác thu hồi đất, giải phóng mặt bằng và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để xây dựng nhà văn hóa của xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên.

Cũng tại buổi tiếp công dân, các nội dung kiến nghị của công dân đã được lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Điện Biên và Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp thu, trả lời, giải trình.

Đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp công dân.

Sau khi nghe các kiến nghị của công dân và trả lời của lãnh đạo các cấp, các ngành liên quan, đồng chí Trần Văn Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng (Sở Tài nguyên và Môi trường; UBND huyện Điện Biên) căn cứ quy định pháp luật về đất đai, tập trung rà soát, thực hiện giao đất cho nhân dân thôn 24 xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên để làm đường và xây dựng nhà văn hóa theo đúng quy định của pháp luật; giao Ban Nội chính Tỉnh ủy theo dõi, đôn đốc việc triển khai thực hiện của các đơn vị đảm bảo kịp thời, đúng quy định.../.

Trần Hà