VPUB - Khai mạc Hội thao chào mừng 60 năm ngày thành lập Văn phòng UBND tỉnh

Đăng ngày 17 - 12 - 2022

Dienbien.gov.vn – Sáng 17/12, tại nhà thi đấu Đa năng tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Khai mạc Hội thao chào mừng 60 năm ngày thành lập Văn phòng UBND tỉnh (24/12/1962 - 24/12/2022). Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Thành Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lò Văn Phương - Chủ tịch HĐND tỉnh; Vừ A Bằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các phòng ban trung tâm thuộc Văn phòng UBND tỉnh cùng các vận động viên tham gia.

Gần 100 vận động viên tham gia Hội thao

Diễn ra trong 2 ngày (17 – 18/12/2022), gần 100 vận động viên là thành viên Câu lạc bộ cầu lông Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị, cùng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng UBND tỉnh.

Đ/c Lê Thành Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và Đ/c  Vừ A Bằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho đại diện các vận động viên và tổ trọng tài

Hội thao được tổ chức với 03 môn: Cầu lông, Kéo co và Đẩy gậy với nhiều nội dung thi đấu, hứa hẹn sẽ tạo nên một hoạt động thi đua thiết thực sôi nổi, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao tại cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Lê Thanh Bình - Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu khai mạc Hội thao

Sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu cầu lông ở 04 nội dung: Đôi nam lãnh đạo nhóm I, đôi nam lãnh đạo nhóm II, đôi nam - nữ phối hợp nhóm III và đôi phong trào nhóm IV

Các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam lãnh đạo nhóm II

Những năm qua, phong trào thể dục thể thao của tỉnh nói chung, phong trào tập luyện môn cầu lông nói riêng đã phát triển mạnh mẽ, rộng khắp ở các đối tượng trong đó có cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại các cơ quan, đơn vị.

Toàn cảnh thi đấu cầu lông của các vận động viên ở 04 nội dung

Hội thao chào mừng 60 năm ngày thành lập Văn phòng UBND tỉnh lần này cũng là dịp để các vận động viên là thành viên Câu lạc bộ cầu lông Văn phòng UBND tỉnh; cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao

Ngày mai 18/12, các vận động viên sẽ tham gia thi đấu môn Đẩy gậy ở các nội dung: Nam hạng cân trên 70kg, nữ hạng cân trên 55kg, nữ hạng cân dưới 55kg và môn Kéo có./.