VPUB – Trao 8 giải nhất cho các vận động viên

Đăng ngày 19 - 12 - 2022

Dienbien.gov.vn – Tối 18/12, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Bế mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Văn phòng UBND tỉnh. Dự lễ bế mạc có đồng chí Lê Thành Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lò Văn Phương – Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh và gần 100 vận động viên tham gia Hội thao

Đồng chí Phạm Đức Toàn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao giải cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, nam nội dung Cầu lông đôi nam lãnh đạo nhóm I

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi hào hứng, với quyết tâm đạt được thành tích cao nhất của các vận động viên, Hội thao chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Văn phòng UBND tỉnh  đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vừ A Bằng, trao giải cho các vận động viên đôi nam lãnh đạo nhóm II

Với sự tham dự của gần 100 vận động viên là thành viên Câu lạc bộ cầu lông Văn phòng UBND tỉnh; cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị, cùng Đoàn vận động viên Văn phòng UBND tỉnh. Sự đầu tư tập luyện chu đáo, trình độ kỹ thuật, chiến thuật của các vận động viên tương đối đồng đều, các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi với nhiều pha cầu ấn tượng,  kịch tính và  nhiều hình ảnh đẹp trong thi đấu và cổ vũ phong trào.

Đ/c Lê Thanh Binh - Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao thưởng cho các vận động viên đôi nam – nữ phối hợp nhóm III

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 8 giải ba cho các vận động viên môn Cầu lông ở 4 nội dung đôi nam lãnh đạo nhóm I, đôi nam lãnh đạo nhóm II, đôi nam – nữ phối hợp nhóm III và đôi phong trào nhóm IV. 3 giải nhất, 3 giải nhì và 6 giải ba cho các vận động viên môn Đẩy gậy nội dung nam hạng cân trên 70kg, nữ hạng cân trên 55kg và nữ hạng cân dưới 55kg. Giải nhất môn Kéo co thuộc về các vận động viên khối Nghiên cứu Tổng hợp, giải nhì là các vận động viên Trung tâm Tin học – Công báo và Trung tâm hội nghị nhà khách, các vận động viên phòng Tổ chức – Hành chính và phòng Quản trị - Tài vụ đạt giải ba.

Đ/c Lê Thanh Binh - Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao giải cho các vận động viên đôi phong trào nhóm IV

Việc tổ chức thành công Hội thao, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các Sở, ngành, đơn vị. Tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng UBND tỉnh có dịp học hỏi, giao lưu, hăng say học tập, lao động và công tác./.

Một số hình ảnh thi đấu và trao giải trong môn Đẩy gậy và Kéo co:

Đẩy gậy nam hạng cân trên 70kg

Niềm vui người thắng cuộc

Đẩy gậy nữ hạng cân trên 55kg

Nụ cười người chiến thắng, nội dung đẩy gậy nữ hạng cân dưới 55kg

Các cổ động viên cổ vũ cho Khối nghiên cứu Tổng hợp

Các vận động viên Trung tâm Tin học - Công báo và Trung tâm Hội nghị nhà khách đang cố gắng, nỗ lực giành chiến thắng

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên môn Đẩy gậy hạng cân trên 70kg

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên môn Đẩy gậy hạng cân trên 55kg

Ban tổ chức trao thưởng cho các vận động viên môn Đẩy gậy nữ hạng cân dưới 55kg

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội tham gia Kéo co