VPUB - Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh kết nạp 4 đảng viên

Đăng ngày 22 - 12 - 2022
100%

Chiều 21/12, 3 Chi bộ (Công báo - Tin học; Kinh tế - Tổng hợp và Trung tâm Hội nghị - Nhà khách) trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thể - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Phạm Thế Xuyên - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ; các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thể - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và Đ/c Phạm Thế Xuyên - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng 4 đồng chí đảng viên mới được kết nạp

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Các đồng chí Bí thư 3 Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 4 đồng chí đảng viên mới. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Các đại biểu dự buổi lễ

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới được kết nạp đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Vũ Thế Anh – Bí thư Chi bộ Công báo - Tin học trao Quyết định cho đảng viên mới Đặng Lan Phương

Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Đặng Lan Phương

Đồng chí Trịnh Văn Hiền – Phó Bí thư Chi bộ Kinh tế - Tổng hợp trao Quyết định cho đảng viên mới Ngô Minh Đức

Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Ngô Minh Đức

Đồng chí Lê Minh Đức - Bí thư Chi bộ Trung tâm Hội nghị - Nhà khách trao Quyết định cho đảng viên mới Trần Hồng Vân và đồng chí Hoàng Đình Xứng

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thể - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thể - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, chúc mừng 4 đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, rèn luyện với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, nhấn mạnh: Là Đảng viên mới, các đồng chí phải luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên như lời các đồng chí đã tuyên thệ. Ngoài 04 nhiệm vụ trên các đồng chí còn phải phát huy quyền hạn của Đảng viên được quy định tại Điều 3, Chương 1 của Điều lệ Đảng. Nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết của Chi bộ, Đảng bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ đồng thời phối hợp với các đảng viên trong chi bộ thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Để tạo điều kiện giúp các đồng chí đảng viên trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tâp thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư các Chi bộ phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức./.

Ngọc Thủy

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  VPUB - Kỷ niệm 60 năm Ngày Bầu cử HĐND tỉnh Điện Biên(09/06/2023 10:25 CH)

  VPUB - Đồng chí Phạm Thế Xuyên được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh(22/04/2023 11:53 CH)

  VPUB - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dâng hương, viếng các Anh hùng, liệt sĩ tại Điện Biên(09/04/2023 9:51 CH)

  VPUB - Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023(30/01/2023 11:26 CH)

  VPUB – Sức sống mới từ nguồn điện quốc gia(08/01/2023 7:25 SA)

  °
  2705 người đang online