VPUB – Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2022 – 2025 thành công tốt đẹp

Đăng ngày 09 - 08 - 2022

Dienbien.gov.vn – Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-ĐU của Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh ngày 10/6/2022 về Tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025. Từ ngày 14/7 đến ngày 05/08/2022, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, gồm: Chi bộ Công báo - Tin học, Chi bộ Quản trị - Tài vụ, Chi bộ Trung tâm Hội nghị - Nhà khách, Chi bộ Hành chính - Tổ chức, Chi bộ Khoa giáo – Văn xã, Chi bộ Nội chính – Tiếp Công dân và Chi bộ Kinh tế - Tổng hợp đã được tổ chức thành công theo kế hoạch đề ra.

Chi bộ Hành chính - Tổ chức, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp ủy cấp trên, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã ban hành Hướng dẫn số 46-HD/ĐU ngày 07 tháng 6 năm 2022 và Kế hoạch số 48/KH-ĐU ngày 10/6/2022 về Tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025. Để việc tổ chức đại hội các Chi bộ đảm bảo đúng mục đích, yêu cầu đề ra, ngày 14/7 vừa qua, Đảng ủy đã chọn Chi bộ Công báo - Tin học tổ chức Đại hội điểm. Công tác chuẩn bị Đại hội được các Chi bộ chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo về mọi mặt từ Đề án nhân sự, Văn kiện, nội quy, quy chế, trang trí khánh tiết, theo đúng hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên. Báo cáo các Chi bộ thể hiện khá đầy đủ, toàn diện các mặt công tác của Chi bộ  nhiệm kỳ 2020 - 2022; kiểm điểm cấp ủy nghiêm túc, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII, việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các quy định nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu. Đề án nhân sự trình đại hội của các Chi bộ xây dựng đảm bảo yêu cầu về số lượng, chất lượng, số dư theo quy định. Việc tổ chức bầu cử Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025 được triển khai thực hiện nghiêm túc đảm bảo đúng Quy chế bầu cử trong Đảng.

Đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bỏ phiếu bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Kinh tế - Tổng hợp, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức thành công tốt đẹp. Công tác bầu cử nhân sự cấp ủy tại các Chi bộ được tiến hành đúng quy định, trên cơ sở quán triệt sâu sắc quan điểm, chủ trương của Đảng, bảo đảm tính kế thừa và phát triển, tiêu biểu về trí tuệ, phẩm chất đạo đức, uy tín, thật sự trong sạch, vững mạnh, có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo trong tình hình mới.

Đồng chí Lê Thanh Bình - Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội Chi bộ Kinh tế - Tổng hợp

Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, thông qua Đại hội, các Chi bộ trực thuộc tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên. Củng cố, xây dựng đoàn kết thống nhất trong Chi bộ, đảng viên và quần chúng, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước. Đây cũng là dịp để kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và Nghị quyết của cấp ủy cấp trên từ đầu nhiệm kỳ 2020 - 2022, xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp lãnh đạo của Chi bộ giai đoạn 2022 - 2025.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại Đại hội các Chi bộ:

Ban Chi ủy Chi bộ Công báo - Tin học khóa mới ra mắt Đại hội

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thể - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh chụp ảnh cùng Chi bộ Quản trị - Tài vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đồng chí Vừ A Bằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh bỏ phiếu bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Khoa giáo - Văn xã nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội biểu quyết thông qua chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2022 -2025 Chi bộ Nội chính - Tiếp Công dân

Đảng viên tham luận tại Đại hội Chi bộ Hành chính - Tổ chức

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thể - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa Ban Chi ủy Chi bộ Nội chính - Tiếp Công dân, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đồng chí Hà Thanh Tùng - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh chụp ảnh kỷ niệm cùng Chi bộ Trung tâm Hội nghị - Nhà khách