VPUB - Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh thăm, chúc Tết các gia đình chính sách trong cơ quan

Đăng ngày 11 - 01 - 2023
100%

Dienbien.gov.vn - Sáng nay (11/1), Đoàn công tác Văn phòng UBND tỉnh do đồng chí Phạm Thế Xuyên, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh làm trưởng Đoàn, đã đi thăm, chúc Tết gia đình chính sách trong cơ quan nhân dịp tết Qúy Mão 2023.

Đoàn lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh thăm, chúc Tết gia đình Thương binh Mai Trọng Kuông.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, chức Tết các gia đình: Thương binh Mai Trọng Kuông; gia đình liệt sĩ đồng chí Vũ Thị Nhân; gia đình bệnh binh Nguyễn Ngọc Chiến và gia đình nạn nhân nhiễm chất độc hóa học Trần Phúc Bồi. Đây là các gia đình bố mẹ của cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong cơ quan Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Phạm Thế Xuyên, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh thăm, chúc Tết gia đình liệt sĩ đồng chí Vũ Thị Nhân.

Tại mỗi nơi đến thăm và tặng quà, đồng chí Phạm Thế Xuyên ân cần thăm hỏi và chúc các gia đình thật nhiều sức khỏe, đón mùa xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, đồng thời mong muốn các cụ mãi là tấm gương sáng để các thế hệ con, cháu học tập.

... thăm, chúc Tết bệnh binh Nguyễn Ngọc Chiến.

Các gia đình cũng bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh năm mới sức khỏe, tiếp tục lãnh đạo Văn phòng đạt nhiều thành tích trong năm 2023./.

... và gia đình nạn nhân nhiễm chất độc hóa học Trần Phúc Bồi.

Tuyết Anh

Tin mới nhất

°
1950 người đang online