VPUB – Khai mạc giải cầu lông Khối Thi đua Tổng hợp - Đối ngoại

Đăng ngày 07 - 01 - 2023
100%

Dienbien.gov.vn – Sáng nay (7/1), Khối thi đua Tổng hợp – Đối ngoại tổ chức Khai mạc giải cầu lông Khối năm 2022. Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo các cơ quan trong Khối, các vận động viên và đông đảo khán giả tham gia cổ vũ.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc.

Tham dự giải có hơn 50 vận động viên đến từ 6 đơn vị trực thuộc khối (Văn phòng UBND tỉnh; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND; Sở Kế hoạch và Đầu Tư; Sở Nội vụ; Sở Ngoại vụ và Ban Dân tộc tỉnh). Các vận động viên tranh tài ở 6 nội dung thi đấu, trong đó nhóm lãnh đạo 3 nội dung; nhóm phong trào 3 nội dung (đôi nam, đôi nam nữ và đôi nam nữ phối hợp).

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia thi đấu.

Giải cầu lông diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 7 – 8/1). Đây là hoạt động thiết thực của Khối Thi đua Tổng hợp  - Đối ngoại nhằm củng cố, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị trong khối; tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Qua đó, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao và động viên, khích lệ công chức, viên chức, người lao động nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các Đoàn vận động viên tham gia thi đấu giải cầu lông Khối Thi đua Tổng hợp  - Đối ngoại.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu ở các nội dung, các trận thi đấu đã mang đến cho khán giả những trận đấu hay, kịch tính.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu ở các nội dung.

Tuyết Anh

Tin mới nhất

°
2625 người đang online