VPUB - Chi đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh tặng quà tại Trường mầm non số 2 xã Pá Khoang

Đăng ngày 24 - 03 - 2023
100%

Dienbien.gov.vn - Chiều 24/3, Chi đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tặng quà cho trẻ tại Trường mầm non số 2, xã Pá Khoang, thành phố Điện Biên Phủ.

Chi đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh tặng quà cho cô, trò Trường mầm non số 2, xã Pá Khoang, thành phố Điện Biên Phủ.

Chi đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng quà với tổng giá trị 05 triệu đồng (gồm sữa và đồ dùng học tập) cho trẻ em tại Trường mầm non số 2, xã Pá Khoang nhằm động viên cô, trò nhà trường nỗ lực đạt thành tích cao trong công tác học tập, giảng dạy.

Bí thư Đoàn thanh niên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tặng sữa cho trẻ.

Hướng tới Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), hoạt động trao, tặng quà được Chi đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh tổ chức thường niên hằng năm. Đây là món quà ý nghĩa để động viên cô, trò trường mầm non số 2 xã Pá Khoang vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu lao động, học tập tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra./.

Trần Hà