VPUB - Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho các đoàn viên

Đăng ngày 25 - 03 - 2023
100%

Dienbien.gov.vn - Sáng 25/3, được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cấp trên, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh long trọng tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho 8 đoàn viên theo quy định của Điều lệ Đoàn.

Đồng chí Đào Phương Liên, Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh trao quyết định cho 8 đồng chí được trưởng thành đoàn

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Phương Liên – Bí thư Chi đoàn đã báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp của 8 đồng chí được trưởng thành đoàn. Thông qua Quyết định trưởng thành đoàn, trao quyết định cho các đồng chí đoàn viên trưởng thành.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền đại diện cho các đoàn viên được trưởng thành đoàn phát biểu cảm tưởng

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hiền đại diện cho các đoàn viên trưởng thành đoàn bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, cảm động khi được chi đoàn tổ chức buổi lễ trưởng thành. Sau nhiều năm gắn bó với hoạt động của Đoàn Thanh niên, đã trải qua nhiều vị trí, vai trò thủ lĩnh Đoàn, bản thân cảm thấy trưởng thành nhiều hơn và hy vọng trong thời gian tới Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh sẽ có nhiều hoạt động bổ ích, thu hút đoàn viên tham gia.

Thay mặt Đảng uỷ Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hùng –Ủy viên BCH Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ: Tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là môi trường tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Bản lĩnh được rèn luyện trong tổ chức đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội. Đồng chí mong muốn, mặc dù đã trưởng thành Đoàn nhưng các dù ở trên cương vị nào, các đồng chí giảng viên trẻ sẽ tiếp tục cống hiến, tiếp tục mang sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh

Trong những năm qua, Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã kế thừa và phát huy truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năng động và sáng tạo, tổ chức các phong trào thi đua ngày càng phong phú, thiết thực, đóng góp tích cực vào thành tựu chung của Chi đoàn. Các hoạt động của Đoàn đã cổ vũ và phát huy tính năng động, sáng tạo và sức trẻ, khẳng định vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên./.

Nguyễn Dịu

 

Tin mới nhất

VPUB – Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh(05/11/2023 5:50 CH)

VPUB - Hội nghị tập huấn công tác cải cách, kiểm soát TTHC trên môi trường điện tử(11/10/2023 5:55 CH)

VPUB - Kỷ niệm 60 năm Ngày Bầu cử HĐND tỉnh Điện Biên(09/06/2023 10:25 CH)

VPUB - Đồng chí Phạm Thế Xuyên được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh(22/04/2023 11:53 CH)

VPUB - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dâng hương, viếng các Anh hùng, liệt sĩ tại Điện Biên(09/04/2023 9:51 CH)

°
746 người đang online